Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

0
102
tốc độ tối đa của xe máy điện 1
2.5 (50%) 4 votes

Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Kể từ khi chiếc xe máy điện của người Việt mang thương hiệu VinFast Klara có mặt trên thị trường, ai nấy đều phải trầm trồ với những tính năng và thông số ấn tượng của chiếc xe thông minh này. Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu, liệu chiếc xe này có vận hành an toàn hay không, di chuyển có thuận tiện không…? Tất cả những băn khoăn này sẽ được “hóa giải” qua bài viết dưới đây.

Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Theo pháp luật quy định, xe máy điện là xe gắn máy được dẫn động bằng động cơ điện có công suất lớn nhất không lớn hơn 4 kW và vận tốc thiết kế lớn nhất không lớn hơn 50 km/h. Sử dụng công nghệ tối ưu đến từ các công ty nổi tiếng trên thế giới như Đức, Nhật Bản, chiếc xe máy điện VinFast tốc độ chạy tối đa đạt 50km/h. Xe VinFast Klara sử dụng hệ thống điện của mô tơ điện đến từ thương hiệu Bosch của Đức. Công suất hoạt động của động cơ xe lên tới 1200W, trong một số trường hợp, công suất có thể đạt tới 1800W. tốc độ tối đa của xe máy điện 1 Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Xe máy điện VinFast Klara có tốc độ tối đa 50km/h

Hiện nay, tốc độ xe máy trung bình khi di chuyển trong thành phố thường từ 30 – 40k/h. Vì vậy, chiếc xe máy điện thông minh VinFast Klara hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đi lại của người sử dụng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hơn nữa, tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara luôn mang đến sự an toàn cho người dùng trên mọi hành trình. Sự an toàn là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn các phương tiện di chuyển cho mình và VinFast Klara đã vượt qua tiêu chí này. Theo các thông số do nhà sản xuất cung cấp, xe máy điện VinFast Klara có khối lượng thực tế là 95kg và độ cao yên 760mm. Người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi di chuyển cùng chiếc xe máy điện này. Nếu bạn đã sạc đầy pin cho xe thì chiếc xe này có thể đi được 110km với vận tốc 30km/h và 80km nếu đi với vận tốc 40km/h.

Vận hành an toàn và di chuyển tiện ích với xe máy điện VinFast Klara

Với tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là 50km/h, theo đánh giá của các chuyên gia, chiếc xe máy điện thông minh này mang đến sự an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Hơn nữa, dòng xe này còn mang đến nhiều tiện ích ấn tượng và những trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân. Trên mọi cung đường, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi đồng hành cùng xe máy điện VinFast Klara. Thậm chí, kể cả khi phải đối mặt với những đoạn đường ngập nước do mưa, chiếc xe máy điện thông minh này cũng thể hiện được khả năng lội nước đáng kinh ngạc của mình.

tốc độ tối đa của xe máy điện 2 Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Vận hành an toàn trên mọi cung đường với chiếc xe máy điện VinFast Klara

Xe máy điện VinFast tốc độ di chuyển phù hợp và khả năng vận hành bền bỉ trên quãng đường dài được xem là một ưu thế nổi trội. Tuy nhiên, nhiều người e ngại trường hợp xe bị hết pin giữa chừng thì sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại của mình. Chiếc xe VinFast Klara đã được nhà sản xuất tính toán để đưa ra các phương án loại bỏ tối đa nguy cơ đáng lo ngại này. Theo đó, bằng việc xây dựng nhiều trạm sạc pin trên khắp các cung đường và khả năng kết nối thông minh với smartphone, mọi thông tin về tình trạng pin của xe, các vị trí trạm sạc của VinFast gần nhất đều được hiển thị. Vì thế, chủ nhân của xe không chỉ biết tốc độ tối đa của xe máy điện mà còn kiểm soát được mọi thông số tình trạng của xe. Việc kết nối với internet 3G, định vị GPS và khóa, mở xe từ xa khi tích hợp với điện thoại thông minh mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, không thể bỏ qua.

tốc độ tối đa của xe máy điện 3 Tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara là bao nhiêu?

Bạn luôn kiểm soát được mọi tình trạng của xe nhờ việc kết nối với smartphone

Sử dụng điện để vận hành với mức chi phí thấp hơn rõ rệt so với việc thường xuyên phải đổ xăng cho những chiếc xe máy điện truyền thông, tốc độ tối đa của xe máy điện VinFast Klara đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng, đây thực sự là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng. Ngày nay, những phương tiện xanh như xe máy điện đang nỗ lực hết sức để lan tỏa những giá trị sống bền vững. Hãy cùng VinFast Klara chung tay hiện thức hóa mong muốn của con người về một cuộc sống xanh, bạn nhé! Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here