Quan niệm của người tiêu dùng về giá xe máy điện như thế nào?

0
78
xem giá xe máy điện 1
4.5 (90%) 2 votes

Quan niệm của người tiêu dùng về giá xe máy điện như thế nào?

Chắc hẳn ai có ý định mua xe máy điện cũng đều muốn xem giá xe máy điện để cân nhắc trước khi mua. Bởi giá thành của sản phẩm là yếu tố không hề nhỏ khi quyết định có mua sản phẩm đó không. Vậy bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho một chiếc xe máy điện? Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn đi đến quyết định nhanh hơn.

Xe máy điện rẻ vì chất lượng thấp

Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Thậm chí rất nhiều người mới xem giá xe máy điện ở một vài cửa hàng bán xe máy điện của Trung Quốc đã vội vã đưa ra kết luận này. Suy nghĩ này bắt nguồn từ việc chưa tìm hiểu kỹ và nhiều khía cạnh khác có thể kể đến như: xem giá xe máy điện 1 Quan niệm của người tiêu dùng về giá xe máy điện như thế nào?
  • Xe máy điện rẻ chưa chắc chất lượng đã thấp. Thực tế đã chứng minh nhiều sản phẩm trong đó có cả xe máy điện rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Rất nhiều nhà cung cấp, người bán hàng đã đánh vào tâm lý “đắt xắt ra miếng” của người mua để tự ý nâng giá sản phẩm. Trong khi đó người mua lại luôn nghĩ “tiền nào của nấy” nên nhiều khi mua phải hàng đắt chất lượng kém mà không biết.
  • Sai lầm thứ hai là nhiều người mới chỉ nhìn “hiện tượng” đã vội đánh giá “bản chất”, thấy cái “đơn lẻ” đã đánh giá cái “tổng thể”. Với xe máy điện cũng vậy. Nếu để ý kỹ, tìm hiểu kỹ sẽ biết bảng giá xe máy điện vô cùng đa dạng, phong phú.
Với xe máy chạy xăng hẳn rất nhiều người biết rõ về bảng giá các loại xe này. Bởi đây là dòng xe quen thuộc với người dân Việt Nam mấy chục năm nay. Nhưng với xe máy điện lại khác vì chưa được sử dụng rộng rãi, do đó ít người xem giá xe máy điện một cách cẩn thận, và đầy đủ. Có rất nhiều loại xe, dòng xe máy điện khác nhau với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, kiểu dáng, kích thước trọng lượng khác nhau. Do đó, giá thành của các dòng xe này cũng có khác biệt đáng kể. Có những chiếc xe máy điện có giá khoảng chục triệu đồng. Vậy nhưng cũng có những chiếc xe máy điện lên tới vài chục triệu đồng. Giá của chiếc xe máy điện có thể tương đương với một chiếc xe tay ga tầm trung- cao cấp.

Xe máy điện rẻ vì không bền

Thêm một quan niệm sai lầm nữa của nhiều người về xe máy điện đó là “xe máy điện rẻ vì không bền”.. Giá thành của xe máy điện rẻ là quy định của các nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Mức giá này phù hợp với chất lượng, phân khúc của sản phẩm do đó việc quy kết xe máy điện rẻ vì không bền là không có căn cứ. xem giá xe máy điện 2 Quan niệm của người tiêu dùng về giá xe máy điện như thế nào? Mức độ bền của xe máy điện bên cạnh việc phụ thuộc vào quy trình sản xuất thì còn phụ thuộc vào yếu tố chủ quan từ người sử dụng. Có câu “của bền bền người”, nếu người dùng biết dùng cẩn thận, biết bảo quản, giữ gìn đồ đạc, phương tiện tốt thì sẽ tăng tuổi thọ của sản phẩm. Ngược lại, nếu người dùng không có ý thức bảo quản, giữ gìn tài sản đồ đạc phương tiện thì chắc chắn sẽ nhanh cũ, nhanh hỏng.

Xe máy điện rẻ hơn xe máy thường vì không đáp ứng được nhiều tiêu chí

Những người có quan niệm này thường là đối tượng đã sử dụng xe máy chạy xăng lâu dài và ít hiểu biết về xe máy điện. Chính vì vậy, họ thiếu thông tin, kiến thức về sản phẩm mới này. Xe máy điện có đầy đủ các chức năng giống như xe máy chạy xăng. Xét trên khía cạnh công dụng, vận tốc thì xe máy điện có thể chạy nhanh như xe máy chạy xăng. Xét về quãng đường, xe máy điện có thể chạy cả trăm km mỗi lần, không hề thua kém xe máy chạy xăng. Xét về các tiêu chí khác như thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường thì xe máy điện thậm chí còn vượt trội hơn xe chạy xăng. Vì vậy, nhiều người cho rằng sử dụng xe máy điện chính là lựa chọn sáng suốt dù trước đó họ đánh giá loại xe này thấp hơn xe chạy xăng.

Vinfast Klara – Cuộc cách mạng trên thị trường xe điện

Nếu bạn chưa từng mua một chiếc xe máy điện và vẫn đang băn khoăn khi xem giá xe máy điện thì hãy tìm hiểu về chất lượng của Vinfast Klara. Các phụ kiện của Vinfast Klara đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ, chất lượng đẳng cấp thế giới.

4.1. Vinfast Klara có thể thay thế một chiếc xe máy chạy xăng

xem giá xe máy điện 3 Quan niệm của người tiêu dùng về giá xe máy điện như thế nào? Vinfast Klara hoàn toàn có thể thay thế một chiếc xe máy chạy xăng. Tất cả những gì xe máy chạy xăng mang lại cho bạn thì Vinfast Klara cũng có thể mang lại cho bạn. Thậm chí Vinfast Klara còn mang đến nhiều hơn những gì mà xe máy chạy xăng không thể mang đến. Đó là sự thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí, dễ dàng, tiện lợi,…

4.2. Mức giá tương xứng với chất lượng

Với tất cả những gì nhà sản xuất đầu tư, trang bị chi Vinfast Klara thì mức giá của Vinfast Klara hoàn toàn xứng đáng. Chất lượng, độ bền, thẩm mỹ của chiếc xe hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu. Sau đó không cần phải quan tâm lo lắng về nhiên liệu để chạy xe nữa. Quá hợp lý khi đầu tư vài chục triệu đồng cho một chiếc xe như Vinfast Klara. Tất cả những gì thuộc về “quan niệm” đều có sai số và đều thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Đặc biệt với việc xem giá xe máy điện của nhiều người. Hãy đừng vội đưa ra những quan niệm sai lầm để rồi có những lựa chọn không hợp lý. Lựa chọn phương tiện giao thông là lựa chọn quan trọng liên quan đến tính mạng của mỗi người, đừng dựa trên “quan niệm” chủ quan. Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here