Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

0
89
á bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara 4
Rate this post

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara là một sự đột phá tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Xe hoàn toàn không thải khí độc hại ra môi trường, lại có kiểu dáng sang trọng, vận hành êm ái, mượt mà. Người dùng rất quan tâm, và mong muốn được sở hữu, tuy vẫn còn băn khoăn chưa biết giá bình ắc quy xe máy điện VinFast là bao nhiêu.

Xe máy điện VinFast Klara có những loại nào?

Hiện nay, VinFast đã cho ra mắt thị trường hai phiên bản xe máy điện. Một là loại dùng bình ắc quy phiên bản Lithium-ion (A1) và loại thứ hai dùng bình ắc quy phiên bản acid chì (A2).á bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara 1 Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

Xe máy điện VinFast Klara phiên bản Lithium-ion kiểu dáng đậm chất châu Âu

Ngay trong ngày đầu ra mắt, xe máy điện VinFast Klara phiên bản cao cấp A1 đã lập tức được bán hết. Dòng xe này thu hút người tiêu dùng bởi theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, ắc quy phiên bản Lithium-ion có thời gian sử dụng từ 7-10 năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara khá cao, nhưng với thời gian sử dụng lâu như vậy thực ra lại vô cùng tiết kiệm.á bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara 2 Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

Xe máy điện VinFast Klara phiên bản ắc quy acid chì

VinFast Klara phiên bản A2 dùng ắc quy chì rẻ hơn nhiều so với phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải thay thế bình ắc quy sau khoảng thời gian sử dụng 1,5 đến 2 năm tùy các điều kiện sử dụng.

Hơn nữa, xe máy điện VinFast còn nhiều ưu điểm vượt trội so với những mẫu xe máy chạy xăng hiện hành như: Dễ dàng vượt qua quãng đường ngập nước, khả năng đảm bảo chống trộm cực kỳ hoàn hảo, tính năng kết nối với điện thoại thông minh, chân chống bên được trang bị cảm ứng an toàn,…Vì vậy, người dùng hào hứng chào đón quả không sai.

Cả hai dòng xe đều sử dụng giảm xóc cực lớn, đèn full LED, đồng hồ LCD, vành đúc phanh đĩa trước sau, bộ phanh Nissin từ Nhật Bản giúp người dùng luôn yên tâm về độ an toàn.

Trên xe có nhiều vị trí được thiết kế rất tiện lợi như: Có khe hở để luồn dây sạc từ trong cốp ra bên ngoài giúp cho tài sản trong cốp của người dùng được bảo vệ mà xe vẫn được sạc điện.

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản Lithium-ion là 20.400.000đ. Đây là mức giá khá cao khi người dùng xem qua. Nhưng làm phép tính sau, chúng ta sẽ thấy chi phí bỏ ra hằng ngày vô cùng rẻ:á bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara 3 Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast không cao so với chi phí nhiên liệu xăng

Trung bình mỗi ngày một người di chuyển 7km bằng xe máy điện VinFast Klara. Và sau 7 năm mới phải thay pin, vậy mỗi ngày người đó phải bỏ ra chi phí:

20.400.000/7/365 = 7.984đ/ngày.

Chỉ 7.984đ/ngày, bài toán tiết kiệm chi phí quả có kết quả thật quá tuyệt vời, ngoài mong đợi của người tiêu dùng. Hơn nữa, sở hữu xe máy điện là bạn đã chung tay giữ gìn môi trường xanh, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt. Bởi nhiên liệu điện là nguồn nhiên liệu tái tạo từ gió, mặt trời, nước…mà con người có thể làm chủ. Bạn cũng chẳng cần hồi hộp theo dõi giá xăng dầu tăng phi mã trên thị trường thế giới và trong nước.

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản acid chì là1.600.000đ, rất phù hợp cho những người có thu nhập trung bình thay thế sau khoảng 1,5 năm sử dụng xe máy điện phiên bản A2. Với mức bình quân như cách tính với xe cao cấp A1, ở phiên bản này, người dùng chỉ phải bỏ chi phí chưa đến 3.000đ/ngày. Vì vậy, dòng xe A2 là phân khúc phù hợp phục vụ đa số học sinh, sinh viên và dân công sở.á bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara 4 Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara được tích hợp những tính năng hiện đại mà xe chạy xăng không có

Giá bình ắc quy xe máy điện VinFast Klara sẽ không còn là nỗi băn khoăn khi bạn đã tham khảo bài viết trên. Vậy chẳng còn lý do gì ngăn cản bạn chuyển đổi sang một loại phương tiện đem đến nhiều lợi ích cho bạn và cộng đồng như thế.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here