Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion

0
88
Giá bình ác quy xe máy điện 3
3.3 (65%) 4 votes

Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion

VinFast Klara – cái tên khởi đầu và bùng nổ cho giấc mơ một Việt Nam xanh và sánh vai với các cường quốc năm châu. Mọi động thái bán hàng của nhà sản xuất VinFast, mọi chi tiết của VinFast Klara đều được hết sức quan tâm.

Bộ phận nào của xe máy điện là quan trọng nhất? Chắc chắn là trái tim – bình ắc quy. Giá bình ác quy xe máy điện là điều mà khách hàng đang có nhu cầu hay dự định sử dụng phương tiện này để đi lại rất băn khoăn. Tạm bỏ qua phiên bản ác quy acid chì, hãy xem xét phiên bản VinFast Klara Lithium-ion có chi phí ra sao.

Phiên bản lithium-lion có gì đặc biệt?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion và giá bình ắc quy xe máy điện. Theo đó Pin lithium-lion hay còn gọi là pin Li-lion. Đây là loại pin được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết những loại ắc quy và pin sử dụng thông thường sẽ rất nhanh xuống cấp và chai pin. Tuy nhiên, qua thời gian nghiên cứu, pin lithium-lion cho thấy chất lượng ngày càng được cải thiện và có độ bền cao hơn. Pin có thể sử dụng trong một thời gian rất dài mà không bị hư hỏng. Chính điều này khiến VinFast Klara trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm với những dòng xe trên thị trường, kể cả những chiếc xe máy sử dụng nhiên liệu xăng.Giá bình ác quy xe máy điện 1 Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion

Phiên bản cao cấp đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ

Phiên bản VinFast Klara cao cấp sử dụng pin Lithium-ion được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Cụ thể như kết nối Internet 3G, khóa và mở khóa xe từ xa, định vị GPS, tìm các trạm sạc và trạm thuê pin, trạm dịch vụ cũng như báo tình huống khẩn cấp thông qua các số điện thoại đặt trước, đồng bộ thông tin quãng đường và thông số lái xe thông qua smartphone…

Giá bình ác quy xe máy điện 2 Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion

Ngoài ra, giá bình ác quy xe máy điện giúp VinFast Klara có khả năng tiết kiệm chi phí nhiên liệu một cách đáng kể so với những dòng xe khác. Cụ thể phiên bản lithium lion chỉ tiêu tốn khoảng 50% phí nhiên liệu so với xe máy chạy bằng xăng sau năm năm sử dụng. Vì vậy, sử dụng xe máy điện được xem là nền tảng cho một cuộc sống không khói bụi và không ô nhiễm môi trường.

Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara

Giá bình ác quy xe máy điện sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đó là phiên bản gì. Thông thường bạn chỉ tốn khoảng vài triệu cho bình ác quy xe điện thông thường, tuy nhiên bù lại những sản phẩm này trên thị trường thường không đảm bảo về chất lượng. Nhiều bình ác quy chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn đã xuống cấp, thậm chí “dở chứng” khiến người dùng rơi vào những tình huống bất ngờ, từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống.

Giá bình ác quy xe máy điện 3 Giá bình ác quy xe máy điện VinFast Klara phiên bản lithium-lion

Giá bình ác quy xe máy điện sẽ phụ thuộc vào phiên bản của VinFast Klara

Trong khi đó, bình ác quy của VinFast Klara không chỉ có mức giá phải chăng mà chất lượng cũng vô cùng ổn định. Hiện tại VinFast Klara đưa ra thị trường 2 phiên bản xe máy điện. Bao gồm phiên bản tiêu chuẩn sử dụng ắc quy axit chì và phiên bản cao cấp sử dụng pin lithium – lion. Đối với những chiếc xe phiên bản cao cấp, giá bình ác quy xe máy điện sẽ cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, giá bình ác quy xe máy điện tiêu chuẩn là hơn 1 triệu đồng, và pin lithium-lion có giá gần 20 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

Có thể thấy mức giá như vậy là khá cao, tuy nhiên bù lại chất lượng và xuất xứ sản phẩm rất đáng tin cậy. Thế nhưng nhiều người không khỏi băn khoăn về thời gian sử dụng và độ bền của sản phẩm. Những khối pin lithium-lion được thiết kế và gia công tốt có thể sử dụng ổn định trong khoảng 5 cho tới 20 năm. Do đó, thay vì lựa chọn những bình ác quy giá rẻ trên thị trường thì đây cũng là cách để người dùng tiết kiệm chi phí về lâu về dài. Không chỉ vậy, nếu so với những chiếc xe máy sử dụng xăng trong cùng khoảng thời gian đó, thì đây quả là một bài toán không những hiệu quả về kinh tế mà còn bảo vệ môi trường.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here